ท่อนำไข่ตัน พยายามจนสำเร็จ

ท่อนำไข่ตัน2ข้าง ผ่าตัดท่อ จนท้อง แต่ท้องนอกมดลูก ผ่านมา1ปี ท้องใหม่ สำเร็จละคะแม่ๆ ดีใจที่สุดในโลกเลย บำรุงทุกอย่าง น้ำมะกูด ทานโฟลิก พยายามทำให้มดลูกสะอาด สำเร้จสักที ค่ะ เดี๋ยวมาแชร์ประสบการณ์การผ่าตัดทุกอย่างเลย

ท่อนำไข่ตัน พยายามจนสำเร็จ
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ