ท่อนำไข่ตัน พยายามจนสำเร็จ

ท่อนำไข่ตัน2ข้าง ผ่าตัดท่อ จนท้อง แต่ท้องนอกมดลูก ผ่านมา1ปี ท้องใหม่ สำเร็จละคะแม่ๆ ดีใจที่สุดในโลกเลย บำรุงทุกอย่าง น้ำมะกูด ทานโฟลิก พยายามทำให้มดลูกสะอาด สำเร้จสักที ค่ะ เดี๋ยวมาแชร์ประสบการณ์การผ่าตัดทุกอย่างเลย

ท่อนำไข่ตัน พยายามจนสำเร็จ
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เคยท้องนอกมดลูกมาเหมือนกัน แต่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ใหม่ จะเข้า 13 w แล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่

ขอสอบถามคุณแม่ค่ะ น้ำมะกรูดที่ทาน คือคั้นสดๆแล้วทานเลยหราค่ะ ทานวันละเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ❤❤

ยินดีด้วยนะคะ เราก็ท้องเพราะน้ำมะกรูดกับโฟลิกค่ะ ดีมากกกกก

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่เลยค่ะ ☺️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆ ค่ะ

ทานโฟลิคตัวไหนคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎊❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ