ตรวจเจอแบบนี้ค่ะแต่เรามีเลือดออกไปเมื่อวันที่28/30เม .ยตอนแรกคิดว่าเป็นประจำเดือนลองตรวจเล่นๆดูสรุปขึ้นแบบนี้ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะเพราะท้องแรกก็เป็นแบบนี้อยู่มาอีกหน่อยก็แท้งค่ะ

ท่องแน่ใช่ไหมค่ะ

ตรวจเจอแบบนี้ค่ะแต่เรามีเลือดออกไปเมื่อวันที่28/30เม .ยตอนแรกคิดว่าเป็นประจำเดือนลองตรวจเล่นๆดูสรุปขึ้นแบบนี้ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะเพราะท้องแรกก็เป็นแบบนี้อยู่มาอีกหน่อยก็แท้งค่ะ
2 ตอบกลับ

รีบหาหมอนะคะ