ถ้าท้องเสียเป็นน้ำจะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์มั้ยค่ะ

ท่องเสียแล้วก็รู้สึก ปวดร้อนข้างบนเลยสะดือขึ้นมากร้อนขึ้นแล้วก็ร้อนลง อาแบบนี้แม่เคยเป็นไมค่ะ 7เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เยอะไหมคะ ถ้าเยอะแนะนำไปหาหมอคะ เดียวจะช็อกเพราะเสียน้ำและเกลือแร่มาก ถ้าครั้งสองครั้ง แนะนำพักก่อน ถ้าหนักขึ้น หรือไม่หายเลย แนะนำไปหาหมอคะ

กินน้ำเกลือแร่คะแม่ บ้านนี้ท้องเสียทั้งวันทั้งคืนติดต่อกัน2วันกินน้ำเกลือแร่เพื่อทดแทนน้ำที่เสียไปคะ

1y ago

คุณพี่กินเกลือแร่ของแบบไหนค่ะ ขออนุญาตถามค่ะ 55