สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ทเองได้34Wแล้วค่ะ มีอาการเหมือนจะเริ่มเป็นหวัด เจ็บคอนิดหน่อย เสียงแหบแห้ง ทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ ที่ไม่อันตรายต่อลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็กำลังเป็นเลยค่ะ เป็นมา 3-4 วันแล้ว ยังไม่หายเลย ไม่อยากกินยาอะไร ก็เลย กินน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาวแทนน้ำปกติค่ะ เหมือนจะเริ่มดีขึ้นแล้ว แต่ยังมีไออยู่ค่ะ ลองดูนะคะแม่

ทานพาราได้คะ แนะนำหาหมอให้หมอจัดยาดีกว่าคะ