นอนไม่หลับ

ทุกๆๆ วันต้องตื่นเวลาตี3 กว่าๆ บางวันเจ็บท้อง บางวันอยากเข้าห้องน้ำ หลังจากนั้น นอนไม่หลับเลย ทำให้เวียนหัว อาเจียร พยายามฝืนนอนแล้วก็ไม่หลับ มีวิธีช่วยให้นอนหลับลึกหลับนานกว่านี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ฟังดนตรียรรเลงเพลงคนท้องเปิดคลอไป ค่ะ