ควรเชื่ออะไรดีคะ

ทุกๆเดือนที่ไปหาหมอที่ผ่านมา ในแอปกับที่คุณหมอตรวจจะต่างกันแค่ 1 วัน แต่มาเดือนนี้เดือนที่แปด ในแอปเร็วกว่าที่หมอบอก 1 สัปดาห์ กับอีก 4 วันเลยค่ะ ควรเชื่อหมอหรือแอปดี ปกติทุกๆเดือนที่ผ่านมาในแอปจะเร็วกว่าแค่ 1 วันเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ปจด ค่ะ การซาวด์เป็นการคาดคะเน คลาดเคลื่อนนิดหน่อย