22วีค ลูกไม่ค่อยดิ้นผิดปกติมั้ยค่ะ

ทุกๆวันลูกจะดิ้นตอนเช้า แต่วันนี้ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะเรียกน้องแล้วก็ไม่ดิ้นเลยกังวลมากเลยค่ะกลัวน้องจะเป็นไร #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ จนซื้อเครื่องตรวจหัวใจน้องมาฟัง ก็ปกติเลยค่ะคุณเเม่ บางวันดิ้นตลอด บางวันดิ้นเบา บางวันเงียบไปเลย เเม่บ้านนี้ก็ลุ้นกังวล ถ้าวันนี้เงียบๆก็ฟังเสียงหัวใจเอา สงสัยน้องหลับ

อยากถามแม่ๆอยู่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 22+6 ทุกวันจะดิ้นบ่อย แต่วันนี้น้องเงียบมาก รู้สึกน้องดิ้นแค่ครั้งเดียว รอลุ้นดึกๆน้องจะดิ้นไหมค่ะ

11mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ วันนี้น้องเงียบมากกังวลมากๆเลยค่ะ

เขาบอกว่าระยะนี้ลูกจะหลับแต่ตื่นเป็นเวลา ยังไงคุณแม่ ลองจิบๆโค้กดูค่ะ 😂 บ้านนี้21 วีค กลางวัน กลางคืนดิ้นเก่งมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ บางวันดิ้นแรงดิ้นทั้งวัน บางวันเงียบไปทั้งวันมาดิ้นอีกทีค่ำๆถึงดึกๆ น้องคงจะหลับมั้งคะแม่

น้องอาจจะหลับนะคะ เคยไปอัลตร้าซาวตอนเช้า 8.30 น. น้องหลับอยู่ค่ะ และหาวใส่กล้อง แต่จะดิ้นอีกทีช่วงตี 3 ค่ะ

ลองกินของหวานๆดูนะคะ บ้านนี้กินของหวานทีไรน้องดิ้นตลอดเลยค่ะ แต่บางวันน้องดิ้นน้อยเพราะอาจจะหลับค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ดิ้นค่ะแต่น้องจะตอดให้รู้สึกเป็นบางครั้งเวลานอนน้องจะตอดมากกว่าค่ะคุณแม่

ของเราตอนเช้าลูกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างนะคะ แต่จะดิ้นประจำเลยช่วง 4-5โมงเย็นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะบางวันดิ้นแรง บางแทบไม่รู้สึกเลยค่ะแม่

น้องอาจจะเหนื่อย พักผ่อนอยู่แม่ อย่ากังวล