ลูกดิ้นแปลกๆ 39+3 week กำหนดคลอด 4 ต.ล

ทุกอย่างค่อนข้างปกติ แต่บางทีเวลาลูกดิ้นก็อดกังวลไม่ได้ เพราะบางทีลูกดิ้นเป็นจังหวะแปลกๆ ไม่ใช่สะอึกนะคะ เพราะต่างกัน สะอึกจะเป็นจังหวะอีกแบบ เช่น ตึก ตึก ตึก ... ส่วนที่แปลกๆ ที่เราว่าคือลูกดิ้นตึกๆๆๆๆๆๆๆ สั่นๆๆ รัวๆๆ คือเหมือนเต้น , ชัก ไรงี้ ส่วนใหญ่เป็นไม่นานค่ะ แป๊บเดียว หาย เลยกังวลนิดหน่อยว่าปกติดีมั้ย แม่ๆ คนไหนเคยมีประสบการณ์บ้าง ส่วนรวมแล้วดิ้นดีค่ะ แทบจะทั้งวัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกดิ้นแปลกๆ 39+3 week กำหนดคลอด 4 ต.ล
14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ จะดิ้นแบบรัวๆเหมือนแบบนับ1-5แบบไม่หายใจอะคะ ตกใจมากไม่ทราบว่าเป็นอะไรหรือเปล่า แต่นานๆจะเป็นทีคะ

คุณแม่ตอนนี้อาการเป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด3ตุลาคม กลัวได้ผ่าคลอดมากเลยค่ะค่ะท้องใหญ่มากเป็นกังวลเลยค่ะ

12mo ago

เจ็บอุ้มเชินกานค่ะแต่ไม่มีวีแวะว่าจะออกเลยค่ะโดนกระตุ้นไปแล้ววันนี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราแอบคิดว่าเหมือนบิดขี้เกียจเลยค่ะ แบบสั่นๆ แปปเดียวก็หายไป แต่เป็นไม่บ่อยค่ะ

37+5เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นทีเกือบ10นาที คิดว่สสะอื้นตลอดเลย เขาว่าลูกฝึกหายใจใกล้คลอดแล้วค่ะ ✌️

36 วีคก็เป็นค่ะ แอบคิดในแง่ดีไว้ก่อนว่าน้องน่าจะละเมอหัวเราะค่ะ555555

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนโดนไฟซ๊อตประมานนี้เลย ตกใจเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ​ นานทีจะเป็นอยากทราบว่าน้องกำลังทำอะไรปห.น้อง🥺

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนคนกำลังชักเเบบรัวๆ กังวลเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เป็นอยู่สั่นรัวๆเหมือนโทรศัพท์เข้าเลยค่ะ555555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่นานๆเป็นที