ให้นมผง

ทุกวันนี้ลูกเรากินแต่นมแต่เป็นนมผงแต่ไม่รู้ว่าทำไมลูกเราถึงท้องเสียประมาณว่าท้องเสียก็ไม่ใช่อึลูกเป็นสีเหลืองอยู่นะแล้วก็ไม่ได้อึเป็นน้ำ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องอึเป็นเนื้อครีมๆแบบยาสีฟันก็ถือว่าปกติค่ะ ที่ว่าท้องเสียน้องมีอาการยังไงคะ ถ่ายบ่อยหรอ แม่เพิ่งเปลี่ยนนมน้องมั้ยคะ

5y ago

5เดือน22วันค่ะ