34wแร้ว

ทุกวันนี้ยิ่ง เจบหลังขึ้นเรื่อยๆๆ ตอนนี้หนักไปหมด ไกล้คลอดแร้วด้วย ตื่นเต้นมาก แต่มีความกลัว ยุทุกวัน เป้นคนที่กลัว การคลอดลูกมากกกกทามใงดีคร่าไห้หายกลัว

3 ตอบกลับ

ตอนแรกเราก็กลัวค่ะ แต่คิดว่าถ้าผ่านจุดนั้นไปได้เราก็จะได้เจอตัวน้อยแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่

กลัวเหมือนกันคะ แต่คนนแรกคลอดเอง ตอนนั้นเห็นหน้าลูกความกลัวหายไปเลยคะ

6y ago

ความเจบ ประมาน ระดับไหนคร่า จาก1-10