ลูกติดนอนเปล

ทุกวันนี้ผมให้ลูกเปลอยู่ครับ จะเลิกดีไหมครับ ตอนนี้เหมือนจะเริ่มติดเปล แล้วเวลาหักดิบจะร้องเยอะไม๊ใคร รบกวนแชร์ ปสก. คนเคยให้ลูกเลิกนอนเปลหน่อยครับ

5 ตอบกลับ

น้องเกือบ 5 เดือน ติดเปลญวนเหมือนกันค่ะ ต้องเอาลงเปลทั้งกลางวัน กลางคืน ต้องรอหลับค่อยยกลงจากเปล มีความรู้สึกว่าลำบากค่ะเวลาไปไหน ตอนนี้เริ่มอยากให้นอนพื้นแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้นอนเปลตั้งแต่1เดือนแต่พอพากลับต่างจังหวัด นอนคาร์ซีทไปกลับ..หลังจากนั้นเปลียนเป็นดูดนมแล้วหลับเลยค่ะ ปล.ตอนนั่งคาร์ซีท เราไม่อุ้มออกเลยปล่อยให้ร้อง

อยู่ที่เราฝึกค่ะ เราให้ลูกนอนพื้นตั้งแต่คลอดไม่เคยใช้เปล เราคิดไกลเพราะเวลาเดินทางไปต่างที่จะไม่สะดวก ตอนนี้ลูกสาวจะ10เดือนแล้ว

ติดเปลเหมือนกันเลยค่ะ ว่าจะให้เลิกเหมือนกัน

ติดเปลเหมือนกันคะลูกนอนยากขี้ง้อเเงหน่อย