คุณแม่ทุกท่าน รู้สึกจุกตรงราวนมไหมคะ

ทุกวันนี้จุกมากเลยคะ เหมือนแน่นหน้าอก แต่ก็เป็นข้างเดียวนะคะ เป็นขวาคะ 2-3 วันที่ผ่านมา สังเกตเห็นจะมีจุดสีน้ำตาลวงใหญ่ๆๆ ไม่รู้ว่าเกิดไรขึ้น แต่พอเวลานั่งนานๆๆจะเป็นคะ แต่พอได้นอนก็ไม่จุกนะคะ มีภาพให้ดูด้วยคะ จุดแดงๆๆคะ

คุณแม่ทุกท่าน รู้สึกจุกตรงราวนมไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามีไข้ด้วยแนะนำรีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

ไม่มีไข้อะไรสักอย่างคะ ถ้านั่งเยอะๆจะเป็นคะ