เด็ก 7 เดือน อึเป็นก้อน

ทุกทีอึเหลวตลอดคะ แต่เมื่อวานแม่ให้กินข้าวโอ๊ต มะเขือเทศ กะหล่ำ ปลานิล มะละกอ น้องถ่ายหน้าแดงเลยคะ 2 รอบ เป็นก้อน เป็นอะไรมั้ยคะ ผิดปกติมั้ย ขออภัยรูปไม่สุภาพนะคะ

เด็ก 7 เดือน อึเป็นก้อน
1 ตอบกลับ

แม่บดให้น้องไหมคะ. หรือแค่ต้มเปื่อย

4y ago

บดละเอียดเลยคะแม่ แต่หนืดมากคงน้ำน้อย