อยากมีน้อง

ทุกทีปะจำเดือนมาวันที่12 พอเดือนที่แล้วขาดไป4วันเราตรวจไม่ท้อง แล้ววันที่17ถึงมา แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลย เราไม่ก้าตรวจกลัวจะไม่ท้องอีก กลัวเสียใจ แม่ๆว่าเรามีโอกาสท้องมั้ยค้ะ

3 ตอบกลับ

โอกาสท้องน่าจะมีนะคะ​ แต่อย่าเครียดหรือหวังมากเกินไปค่ะ​เพราะจะทำให้ประจำเดือนเลื่อนมาช้าได้ค่ะ​แล้วก็คิดว่าท้อง​ ลองปล่อยดูไหมคะดูไปก่อนสักอาทิตย์2อาทิตย์แล้วค่อยตรวจจะชัดมากเลยค่ะแต่ต้องไม่เครียดจดจ่อหรือคาดหวังมากเกินไปนะคะ​ ขอให้สมหวังค่ะ✌️

อยากมีมา 3 4ปี ตรวจตลอดเมนขาดวันสองวันก็ตรวจ จนถอดใจละ คงจะไม่มี ไม่ได้สนใจ หันมากินคลีน ออกกำลังกาย อยู่ๆ ก็มา แบบงงๆ

สู้ๆนะคะ