จำเป็นไหมคะที่ต้องรอให้ลูกร้องไห้หิวนมแล้วค่อยเอานมให้กิน

ทุกครั้งเมื่อถึงเวลากินนมลูกจะร้องไห้เสียงดังมากเราค่อยเอานมให้เขากิน หรือเราควรเอาให้กินก่อนเขาจะร้องไห้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เราก็ให้กินเวลาลูกร้องค่ะพอเขาร้องแล้วหิวเขาก็จะกินเองค่ะถ้าเขาไม่ร้องเขาก็จะไม่กินเลยน่ะค่ะรอให้เริ่มร้องก็ป้อนนมเลยค่ะ

เราก็ให้กินตอนที่น้องร้องนะค่ะ เวลาเค้าไม่ร้องเอาให้กินก็ไม่ยอมกินค่ะ ถ้าหิวเค้าจะร้องเเล้วกินเอง