ทำไมเวลาลุกขึ้นจากนอนต้องตะแคงตัวก่อนคะ

ทุกครั้งที่ไปหาหมอ ทั้งหมอและพยาบาลจะบอกให้ตะแคงตัวก่อนค่อยลุกขึ้นหลังตรวจท้องเสร็จ แม่ๆท่านไหนทราบเหตุผลบ้างคะ

2 ตอบกลับ

พอท้องโตแล้วการลุกแบบตรงๆมันกดหน้าท้องค่ะ มันเกร็งหน้าท้อง

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า