น้อยใจคุณหมอได้มั้ย

ทุกครั้งที่ไปหาคุณหมอบอกตลอดว่า น้องตัวใหญ่ รอบนี้น้ำหนักขึ้นเกือบ3โล บอกว่าน้องตัวเล็กนิดหนึ่งนะแม่ หมอที่เคยตรวจเขาวัดยอดมดลูกได้32 เซน แต่หมอที่มาตรวจคนใหม่เขาวัดได้ 29 เอง แม่นอย คุณหมอมากค่ะ ไม่ได้อัลตราซาวด์ดูรู้ได้ไงค่ะหมอ #ฝากธรรมดาคงไม่ค่อยรอบคอบเท่าไร แม่น้อยใจ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดน้อง2,600กรัมน้องตัวอ้วนมากตอนนี้แม่อย่าน้อยใจเลยค่ะสู้ๆ

ไปหาคลินิกอื่นให้เขาซาวน์ให้ค่ะถ้าแม่ไม่สบายใจ