ตั้งแต่ท้องมาแฟนไม่เคยสนใจเลยค่ะบอกไห้คุยกับลูกบ้างก้อไม่เคยคุยไม่เคยแม้แต่ถามว่าลูกดิ้นดีไหม ?ขนาดหมอบอกไห้ผ่าคลอดยังไม่เคยคิดไห้กำลังใจสักครั้ง เวลาพาไปหาหมอก้อนั่งเล่นเกมไม่สนใจขนาดหิวน้ำอะไรก้อไม่เคยซื้อมาไห้

ทุกครั้งที่ลูกดิ้นเราก็แอบน้ำตาไหล! #อยากมีกำลังใจบ้าง ท้อ

246 ตอบกลับ

บ้านนี้บ้างครั้งนะคะแต่เราจะบ่นจะว่าเค้าตลอดถ้าไม่สนใจ แต่เด๋วนี้ก่อนนอนก็ลูบท้องทุกคืน พอจะไปทำงานก็จูบท้องบอกพ่อไปทำงานก่อนนะ เค้าขอโทดเราที่ไม่ค่อยมีเวลาให้เรากับลูกในท้องค่ะ เพราะเค้าทำงานบ่าย2เลิก5ทุ่ม เค้าบอกทำงานเหนื่อยมากแล้วขอให้เราไม่บ่น ไม่ด่าเค้าก็พอค่ะ แต่เค้าติดเกมค่ะไม่ว่าจะไปคลินิก ไปหาหมอระหว่างรอเราเค้าจะเล่นแต่เกม แต่ถ้าเราตรวจเสจอะไรเสจเค้าก็จะเลิกเล่นเกมค่ะ แต่ดีหน่อยที่แฟนเราพูดง่าย ใช้ง่ายค่ะ