นอนคว่ำตลอดเลย

ทุกครั้งที่รู้สึกตัวตื่นมาจะอยู่ในท่านอนคว่ำตลอดเลยค่ะ ก่อนนอนก็นอนตะแคงมีหมอนรองทั้งหน้าและหลังแต่พอตื่นดันนอนคว่ำสะงั้นทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ได้นอนคว่ำ ตอนรู้สึกตัวนอนตะแคงซ้ายแต่พอหลับและรู้สึกตัวอีกที อ้าวไหงอยู่ท่าตะแคงขวาตลอด สงสัยน้องจะชอบให้นอนท่านี้มั้งคะ