อายกล้องหรอลูก 26W+

ทุกครั้งที่ตั้งกล้องจะนิ่งสนิท พอปิดกล่องเท่านั้นแหละคะ ถีบๆๆๆ ? บ้านไหนเป็นบ้างเอ่ย ขี้อาย??

อายกล้องหรอลูก 26W+
29 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ จะถ่ายตอนดิ้น ก้ม่ให้ถ่ายหยุดดิ้นเลย🤣🤣

เหมือนกันจ้า จะถ่ายอวดเหมือนคนอื่นไม่ได้เลย😂

เหมือนกันค่ะถ่ายไม่เคยได้ จนจะเข้า37วีคละค่ะ

ไม่ยอมให้ดูหน้าด้วย คุณหมอปลุกแล้วปลุกอีก

ตอนท้องไม่เคยถ่ายตอนลูกถีบได้เลย 😅😅

เหมือนกันค่ะ พอยกกล้องถ่ายหยุดทันที

บ้่นนี้ถ้าสะกิดพ่อให้ดูจะนิ่งค่ะ

เป็นจ้า แคปมาจากวิดีโอถึงได้มา

ใช่ๆๆค่ะเหมือนเขารู้เลยค่ะ

เหมือนกันเลยสงสัยขี้อาย😅