ทีม พฤศจิกายน ท้อง3 วัย 37 ปี ธาลัสซีเมีย

ทุกครั้งที่ฉันมีหนึ่งชีวิต หนึ่งสายสัมพันธ์ที่เรียกว่าลูก กับการตั้งท้อง เขาจะทำให้ฉันอมยิ้ม และเฝ้าทะนุถนอมเขาเป็นอย่างดี ถึงแม้มีเรื่องราวที่เจ็บปวดผ่านเข้ามา มากมาย เขาคือ ความห่วงใยที่เราต้องจับมือกันเดินไปด้วยกันเสมอ #แม่และลูก #รักแท้ของแม่ 15W

ทีม พฤศจิกายน ท้อง3 วัย 37 ปี
ธาลัสซีเมีย
1 ตอบกลับ

ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงมากๆนะคะ😊