แม่ๆคนไหนรู้สึกคลื่นไส้เวลานอนบ้างไหมคะ

ทุกครั้งที่จะนอนจะรู้สึกคลื่นไส้อยู่ที่อก ต้องนั่งตลอด พอง่วงจะนอนเอนตัวลงจะอ้วกคลื่นไส้มาทันทีเลย ทรมานมากคะ หลับๆตื่นๆ แล้วพอตื่นก็นอนไม่ค่อยหลับ เริ่มเบื่ออาหารกินได้น้อยลงด้วยคะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ😅

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงใกล้คลอดค่ะ