ปวดเอวข้างขวา

35วีค4วัน อยู่ดีดีก็ปวดเอวข้างขวามากๆปวดข้างในหายใจไม่ค่อยออก ต้องนั่งตลอด แบบนี้อัตรายมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดตรงท้องน้อยมั้ยคะแม่และมีอาการเท้าบวมผิดปกติมั้ยกดแล้วบุ๋มมั้ย

2y ago

ถ้าปวดท้องน้อยด้านหน้าลงล่างอาจจะครรภ์เป็นพิษค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเราเคยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหมอให้ยามาทานยังไงแม่ลองสังเกตอาการดูนะคะ