สอบถามค่ะ

ทุกครั้งที่กินข้าวเสร็จประมาณ​ 10-15​ นาทีจะรู้สึกเจ็บที่ใต้ซี่โครงด้านซ้ายแล้วเป็นยาวตลอดจะนอนก็นอนไม่ได้แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณ​ล่วงหน้าค่ะ???

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะแต่ที่บ้านใช้ยาทาเอาช่วยได้