อายุครรภ์ 37+5 มีมูกใสแต่ไม่ปวดท้อง

ทุกคนเราอายุครรภ์ 37+5 มีมูกใสออกมา แต่ไม่ปวดท้อง ตอนประมาณ 15:30 น. แล้วตอนดึกเหมือนมีน้ำออกมาพอเปียกจิมิแล้วก็ขา ลองดมดูไม่มีกลิ่น กำหนดคลอด20 มกรา แบบนี้แปลว่าเราใกล้แตกรึยังคะ แล้วแบบนี้สามารถให้พ่อไปตามได้ป่าวว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ปวดท้องใดใดเลย

9mo ago

ทางนี้ไม่มีอาการใดใดไม่มีมานเลยค่ะเเต่น้ำไหลตลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่