เชื่อกันมั๊ยคะ

ทุกคนเชื่อคำพูดของแม่แฟนหรือญาติแฟนมั๊ยคะว่าห้ามซื้อของก่อนคลอด ห้ามอาบน้ำดึก ห้ามตั้งชื่อก่อน ห้ามนั่นห้ามนี่อีกมากมายทำไมคะ ส่วนตัวไม่เชื่อค่ะแต่ไม่ลบหลู่ แม่ๆมีความคิดเห็นอย่างแบบไหนบ้างคะบอกหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

ความสบายใจของเราค่ะ ซื้อของเตรียมเร็ว จะได้ไม่ลำบากตอนท้องแก่น่ะค่ะ ส่วนอาบน้ำดึก บ้านนี้อาบดึกทุกวัน ท้องสามแล้วค่ะ ลูกทุกคนปกติดี