ฝากท้อง​กี่วี​ค​

ทุกคนฝากท้อง​กี่วีคกันบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ?

31 ตอบกลับ

ของเราตอน3สัปดาห์ค่ะ เพราะตอนนั้นเราเป็นกระเพราะปัสสาวะอักเสบค่ะ ไปหาหมอหมอตรวจปัสสาวะแล้วพบว่าตั้งครรภ์ด้วยเลยฝากท้องเลย แล้วหมอก็ซาวด์พบว่า3สัปดาห์ค่ะ

เราไปหาหมอตอนที่รู้ว่าท้องเลย ตอนนั้นได้ 5 วีค แต่หมอรับฝากครรภ์ตอนเห็นหัวใจน้อง 8 วีคค่ะ

ไปตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ ของเราหมอนัดฝากจริงๆ 11 วีค พร้อมนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอนประจำเดือนขาด1อาทิตย์ก็ไปฝากท้องเลยค่ะตอน6วีค

ของเราตอน3สัปดาตั้งใจมีน้องแล้วตรวจครรภ์บ่อยค่ะก็เลยรุ้เร็ว

4wค่ะ ประจำเดือนขาดวันเดียวตรวจขึ้น2ขีด อีกวันนึงก็ไปฝากเลยค่ะ

2y ago

เห็นถุงแล้วก็ไข่แดงค่ะ แต่ยังไม่เห็นตัวน้อง

8weekค่ะ พอรู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ ท้องแรกด้วยตื่นเต้นมากๆ

ของเราไปตั้งแต่​ 7 สัปดาห์​ค่ะ พอรู้ว่ามีตัวเล็กก็รีบไปเลย

8วีคค่ะ ตรวจเจอตอน4วีค ก่อนจะไปฝากก็กินโฟลิค+นมแอนมัมรอค่ะ

ตั้งเเต่รุ้ว่าตั้งครรภ์ก็ดำเนินการฝากครรภ์เลยค่ะ

2y ago

34 วีคค่ะ 🤣