สงสัย กังวน ขณะตั้งครรภ์

ทุกคนช่วยดูให้หน่อยว่าใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหม เพราะมันออกสีน้ำตาลๆอ่อน เปลื้อนกางเกงใน ตอนเช้าไม่มีนะ เพิ่งมามีตอนเย็นนี่เอง #ตั้งครรภ์4สัปดาห์

สงสัย กังวน ขณะตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆถ้ามีเลือดออกให้ไปหาหมอก่อนค่ะ เพราะไม่รู้ว่าคือเลือดอะไร บางคนแท้งคุกคาม บางคนเลือด ปจด เก่า คือตอบไม่ได้เลยค่ะหมอต้องตรวจภายในดู

4mo ago

ใช่ค่ะถ้ามีเลือดออกให้พยายามนอนเฉยๆอย่าเดินเยอะ อย่าทำงานหนักค่ะ