ฝังยาคุมได้9เดือนแล้วพึ่งมีประจำเดือนไหลเป็นหยดๆ

ทุกคนค่ะใครมีความรู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ คือกังวลมาก ฝังยาคุมกำเนิดได้9เดือนจะเข้า10เดือนแล้วค่ะ แต่พึ่งมีประจำเดือนไหลหน่อยๆเป็นหยดๆติดกกน.ค่ะ คราบที่ติดกกน.จะเป็นสีออกน้ำตาลหน่อยๆค่ะ(ไม่กล้าถ่ายรูปค่ะมันดูหน้าเกลียดเกินไป)ก่อนหน้านี้ฝังยาคุมแล้วให้ลูกกินนมค่ะ แต่ลูกเสียไปได้จะ3เดือนแล้วเลยไม่ได้กินนมแล้วค่ะ จะเกี่ยวกับการที่เด็กไม่ได้กินนมรึป่าวค่ะ เพราะแถวบ้านเขาว่าเด็กกินนมจะทำให้ประจำเดือนไม่มาได้ค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะค่ะกลัวจะเป็นโรคร้ายแรงค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเด็กกินนมประจำก็มีโอกาสที่จะทำให้ประจำเดือนไม่มาได้ค่ะ

หาหมอดีกว่าคะแม่