ทุกคนค่ะแม่บ้านไหนมีลูกได้ 9 เดือนแบบเราบ้าวค่ะ ลูกแม่ได้9เดือน ไม่ยอดนอนนอนเวลาเดี๋ยวแล้วน้องจะห่วง

ทุกคนค่ะแม่บ้านไหนมีลูกได้ 9 เดือนแบบเราบ้าวค่ะ ลูกแม่ได้9เดือน ไม่ยอดนอนนอนเวลาเดี๋ยวแล้วน้องจะห่วงเล่นมากค่ะ บ้านไหนเป็นบ้าง แล้วมีวิธีทำให้น้องนอน เยอะๆๆบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป้นช่วงวัยของน้องคะ ให้น้องปล่อยพลังให้เต้มที่เดี๋ยวแกกินอิ่มเหนื่อย หลับเองคะ แม่ต้องค่อยๆฝึกกิจวัตรประจำวันให้ชัดเจนน้องจะได้นอน เล่น เป้นเวลาด้วยคะ

2y ago

ยินดีมากๆค่าแม่