คำถามที่ต้องการคำตอบ

ทุกคนค่ะเรามีอะไรจะปรึกษาคือว่าเรามีอาการปวดหัวเจ้บคอหายใจไม่ออกน้ำมูกไหลแล้วก้มีเลือดออกจากคอค่ะอยากทราบว่าจะเป้นอะไรมั้ยตอนนี้ได้22สัปดาห์3วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนๆเลยนะแม่ ช่วงนี้ด้วย อากาศเปลี่ยน ไวรัสเยอะด้วย