ทุกคนค่ะคือเราท้อง13วีคเรากินข้าวไม่ได้กินแต่กวยเตี๋ยวลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ

ทุกคนค่ะคือเราท้อง13วีคเรากินข้าวไม่ได้กินแต่กวยเตี๋ยวลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะเช้าเที่ยงเย็นกินแต่กวยเตี๋ยวกินไปอ้วกไปกลัวจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็กินไม่เป็นอะไรนะ แต่ก็ควรทานให้หลากหลายค่ะ