ยาแก้แพ้ท้อง

ทุกคนคะ พอดีเราไปอัลตร้าซาวด์ดูน้องว่ากี่สัปดาห์ ที่คลีนิคค่ะ แล้วหมอถามว่าแพ้มั้ย เราบอกแพ้มาก เขาก็จัดยามาให้ แต่เรายังไม่กล้ากิน ได้แต่อดทนเอา แพ้มากแค่ไหนก็ไม่กล้ากินเลย มีคุณแม่ท่านไหนเคยทานยาตอนแพ้ท้องบ้างมั้ยคะ เราควรกินดีรึป่าว เพราะเราทำงานไม่ได้เลยค่ะ #ท้องแรกแนะนำหน่อยนะคะ

ยาแก้แพ้ท้อง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานจ๊ะ มันคือยาตัวเดียวกับยาแก้เมารถเมาเรือน่ะค่ะ หมอที่ศิริราชจ่ายให้จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวเย็นนี้ทานเลย

หมอเป็นคนจ่ายยาให้ก็กินได้คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ