ไม่ได้ไปฝากครรภ์

ทุกคนค่ะ พอดี เรายุชลบุรีค่ะ แล้วเมื่อก่อนฝากท้องที่ขอนแก่นเเต่ตอนนี่ไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ. อายุครรภ์ พรุ่งนี่30วิคพอดี สาเหตุที่ไม่ได้ไปฝากเนื่องจากโควิดระบาดค่ะ. แม่เลยไม่ได้ไป. 😪 แต่น้องก็ดิ้นปกติ ค่ะ. ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ค่ะ. ปกติทุกอย่าง เราควรทำยังไงดีค่ะ. คุณแม่คิดมากค่ะยังไม่ได้ซาวเพศเลยค่ะ. รอลุ้นตอนคลอดที่เดียวได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สงสารเด็กนะคะ ยาบำรุงก็ไม่ได้รับ ไม่ได้ดูพัฒนาการเลย ข้ออ้างแย่นะคะอยู่ที่ไหนก็น่าจะไปหาหมอได้หมอมีทุกที่ทุกจังหวัดค่ะ

3y ago

มียาค่ะ มี4-5กะปุก. เพราะ หมอรู้ค่ะ ว่า ติดโควิด. จึงไห้ยามาใว้ค่ะ. ไม่ใช้ข้ออ้างค่ะ!! เเค่ไม่ได้ไปซาวเพศค่ะ