คุณแม่

ทุกคนค่ะ คือว่าเมื่อคืนเรามีอะไรกับแฟนไป ตอนนี้ท้องได้5สัปดา4วัน แร้วพอหลังจากมีอัไรกันเส้จเราเลือดออกแต่ไม่มากเป็นเลือดสีจางๆ จนถึงตอนนี้เลือดก้ยังออกยุเล็กน้อย อันตรายไหมค่ะและเลือดที่ออกเลือดอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่อันตรายเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

4y ago

ตอนนี้เลือดหยุดแล้วค่ะมีแค่อาการปวดหลังกับเอวเล้กน้อย

เป็นค่ะ อาจจะแท้งได้นะคะ

4y ago

หาหมอเลยค่ะ ถ้าปล่อยไว้น้องอาจจะหลุด เพราะคนท้องไม่มีเลือดค่ะ