ขอวิธีแนะนำจากคุณแม่ที่เคยผ่านมาแล้วหน่อยคะ

ทุกคนคะพอดีมีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่ออกคะเวลาจะนอนไม่ว่าจะนอนท่าไหนก็เป็น มีใครที่จะแนะนำวิธีอะไรให้ๆด้บ้างคะ 😔😔

1 ตอบกลับ

ลองพิงดูคะ นอนตะแคงเอาหมอนรอง นอนหมอนสูงกว่าท้องสักนิดดูคะ บ้านนี้นอนพิงเอาก็มีคะ