คลินิกค่าอัลตราซาวด์ประมาณกี่บาทคะ🙏

ทุกคนคะคืออายุครรภ์เราตอนนี้20วีค5วันแล้วค่ะหมอนัดวันนี้ว่าจะอัลตราซาวด์แต่ไปถึงพยาบาลก็ไม่ให้อัลตราซาวด์คือเราอยากรู้ว่ากรณีแบบนี้เราสามารถไปอัลตราซาวด์คลินิกได้ไหมคะอยากรู้ว่าลูกปลอดภัยไหมแต่พยาบาลไม่เข้าใจคนเยอะแต่ควรจะให้บริการดีกว่านี้เป็นห่วงลูกค่ะไม่ได้เห็นหน้าเห็นตาเลยอัลตราซาวด์ล่าสุดคือ10วีค5วันครั้วแรกและครั้งเดียวใจจะขาดแล้วอยากเห็นลูกอย่างน้อยให้ได้ยินเสียงหัวใจเขาเต้นก็ยังดี😭#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติที่​ รพ.​ จะไม่ค่อยซาวน์ให้นะคะ ถ้าไปคลินิก​ ซาวน์ธรรมดา​ น่าจะ​ 500​ ไม่เกินนี้​ ถ้า​ 4 มิติ​ 2500-3000 ได้ค่ะ​