#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทุกคนคะคือตอนนี้เราตั้งท้องได้ 4 เดือนนะคะ

ทุกคนคะคือตอนนี้เราตั้งท้องได้ 4 เดือนนะคะ แต่ท้องของเราเล็กมากไม่เหมือนคนท้องเลย เนื่องจากเรามีอาการแพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรก คืออาเจียนตลอด จนตอนนี้ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ แต่ประเด็นที่จะถามไม่ได้อยู่ตรงนี้ค่ะ คือจะขอคำปรึกษาว่า เมื่อเช้าเรานอนแล้วแฟนเอาขามาพาดท้องเราอ่ะค่ะ แล้วมันหนักมาก หลังจากนั้นเราก็ปวดท้องมาเลย เรามีอาการแบบนี้มา 7-8 ชั่วโมงแล้ว อยากทราบว่ามันจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ จะไปหาหมอก็ไม่ได้เพราะว่าโรงพยาบาลอยู่ไกล ตอนนี้ปวดท้องน้อยจนขับรถไม่ไหวเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะ