เด็กเป็นหวัด

ทุกคนคะ วันนี้ครบ 2 เดือนของลูก แต่มีหวัด เสียงแหบและมีไอบ้าง แต่พรุ่งนี้ต้องได้ไปฉีดวัคซีน เราควรจะไปหาหมอดีมั้ย กังวลมาก เพราะดูลูกคนเดียวแฟนไปทำงาน ไม่กล้ารบกวนเขา

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอรักษาอาการหวัดก่อนค่ะ วัคซีนโทร.สอบถามขอเลื่อนนัดฉีด