ช่วยดูเพศให้หน่อยค่ะ

ทุกคนคะ ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าน้องมีสิทธิ์เป็นญ.หรือช.คะเเม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยดูเพศให้หน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

13w เองแม่ ยังดูไม่ออกหรอกค่ะ ใจเย็นๆ ถ้าซาวด์แบบเห็นชัดๆก็ 18w ขึ้นไปค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้นะ แล้วรูปนี้ก็เป็นด้านข้างน้องด้วย ดูไม่ได้หรอกค่ะ

รูปนี้เป็นด้านข้างของน้องดูเพศไม่ได้ค่ะ

2y ago

ก็ว่าทำไมเราพยายามจ้องเพ่งเท่าไหร่ก็ดูไม่ออกสักทีค่ะ😂

กี่วีคแล้วคะ ตอนซาวด์ไม่ถามหมอเลยค่ะแม่

ดูไม่ออกเลยจ้า รอซาวด์อีกรอบนะแม่

มองไม่เห็นเพศน้องค่ะ

มุมนี้ดูไม่ได้หรอกค่ะ

2y ago

เสียดายมากค่ะ อยากรู้เพศน้องมาก