น้องอึไม่ออก

ทุกคนคะ ตอนนี้น้อง1ขวบ อึไม่ออกควรทำยังไงดีคะ ช่วยด้วยค่ะสงสารน้องมากเลยตอนนี้

6 ตอบกลับ

ให้น้องกินน้ำเยอะๆนะคะ หรือคั้นน้ำส้มสดให้ทานค่ะ อีกกรณีคุณแม่ลองเปลี่ยนนมที่น้องทานดูนะคะบางครั้งอาจจะเป็นเพราะนมที่ทานค่ะหากไม่ได้ทานนมแม่

อาจจะเป็นที่นมน้อง ให้น้องกินน้ำเยอะๆ อาหารจำพวกผักผลไม้ น้ำพรุน จะช่วยให้น้องถ่ายคล่องขึ้นค่ะ

ทารกไม่อุจจาระ ทารกท้องผูก วิธีแก้ ทำอย่างไรถึงจะช่วยทารกถ่ายได้ https://th.theasianparent.com › ทารก

ให้น้องทานน้ำเยอะๆคะ และทานนมเปรี้ยวทุกวันคะ

ดื่มน้ำมากๆค่ะ หรือให้น้องกินยาคูลท์ค่ะ

ทานนมเปรี้ยว โยเกิร์ต. หรือส้มเขียวหวาน