ยาสตรีมีผลกับเด็กในท้องไหม

ทุกคน เราขอถามหน่อย เราเครียดมากเลย ก่อนหน้านี้ ปจด ไม่มา4-5วันวันเลยไปซื้อยาสตรีมากิน กินไปได้ครึ่งขวดเล็ก กินแล้ว ปจด ก็ยังไม่มาเราเลยไปซื้อที่ตรวจ หลังจากกินยาไป2วัน ผลคือเราท้อง เราอยากรู้ว่ามันจะมีผลอะไรกับเด็กในท้องไหม และมากน้องแค่ไหน เราโครตเครียดเลย ตอนนี้เราท้องได้ 6wk3วัน แล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

เป็นยาขับเลือด ถ้าเลือดไม่ออก แสดงว่าน้องแข็งแรงไม่หยุด ตอนแม่ท้องก็กินยาขับเลือดเหมือนกัน คลอดมาครบ 32 คะ ตอนนี้อายุ 33 แล้ว

2y ago

🥰🥰🥰ใจชื้นขึ้นมาหน่อย ขอบคุณนะคะ

ไปฝากครรภ์หรือยังคะ

2y ago

ยังคะ แต่กำลังจะไป