ร้องงอแงกลางคืน

ทุกข์ใจมากค่ะ.ลูกได้5เดือนเต็ม.ลูกกลางวันร่าเริง ตกกลางคืนมา.ร้องไห้หนักมากค้ะ.ไม่เอาใครเลย.เปลี่ยนกันอุ้มก็ไม่เอาใครเลยค่ะ.ติดแต่แม่.อุ้มวนไป1ชม.ครึ่งร้องสะอึกสะอื่น.ร้องดีดตัวแรง.แม่ๆๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ.เป็นมา4คืนติดเลยค่ะ.ทาทั้งมะหาหิงที่ท้อง.กินไกด์วอเตอร์ก็แล้ว.ทำทุกวิธีทางแล้วค้ะ.บ้านไหนเป็นมั่งค่ะ.ช่วยแนะนำทีค้ะ..บางทีร้องไห้ตามลูกเลยค่ะ.สงสารมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กลางวันเล่นเยอะหรือเปล่าคะ.

5y ago

เยอะค่ะ..3เวลาค่ะ..เช้า.บ่าย.หัวค่ำ..คุณแม่แนะนำทีค่ะ.ควรไปหาหมอไหมค่ะ