แม่ๆแนะนำที่ซาวด์ 4 มิติ + ราคาทีจ้าาา😁

ที่ไหนดีบ้างค่ะ ราคาเท่าไร ไปซาวด์กี่ week ถึงโอเคค่ะ

2 ตอบกลับ

สมุทรสาครค่ะ 700 24-28wค่าา

1y ago

คลีนิคไหนคะแม่ เราฝากครรภ์รพ.เอกชัยหมอจะซาวด์4มิติให้ตอน7เดือน ตอนนี้6เดือนแล้วแต่คุณพ่อใจร้อนอยากซาวด์ก่อน