อยากซาว 4 มิติ

ที่ไหนซาว4มิติ บ้างค่ะ แบบซาวจนหน้าน้องอะค่ะ ใครรู้ที่ซาวมั่งค่ะ ขอราคาแล้วก้พิกัดด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาว4มิติแนะนำ28-32วีคจะเห็นหน้าน้องชัด แต่บอกพิกัดไม่ได้เพราะอาจจะอยู่คนละจังหวัด แนะนำให้เสริชในกูเกิ้ลในจังหวัดมี่ตัวเองอยู่แล้วดูรีวิวเอาค่ะ เริ่มต้น1พันบาทแล้วแต่คลีนิก ของเรา1800

4y ago

ซาว4มิติส่วนมากมีไว้ซาวให้เห็นแค่หน้าน้องค่ะ อารมณ์จะเป็นแบบดูรูปการ์ตูน ส่วน2มิติไว้เช้คพวกร่างกายน้องจะเห็นชัดกว่า4มิติ หมอที่เราไปซาวมาบอกค่ะ ถ้าอยากซาวเห็นหน้าน้องอย่างเดียว4มิติเลย