บอกโรงพยาบาล/คลินิก ที่คุณแม่ฝากครรภ์หน่อยค่ะ 👇🤰

ที่ไหน จังหวัดไหน คอมเมนต์กันมาเลย จะได้เป็นข้อมูลแนะนำให้แม่ๆท่านอื่นด้วยน้า #ฝากครรภ์ #ตั้งครรภ์"

บอกโรงพยาบาล/คลินิก ที่คุณแม่ฝากครรภ์หน่อยค่ะ 👇🤰
254 ตอบกลับ

ฝากท้องที่รพ.พระนครศรีอยุธยา อัลตราซาวด์ที่คลีนิกคุณหมอนานาที่เจ้าพรหม ฝากพิเศษต่อคลีนิกแถวบ้านต่างจังหวัด คลีนิกหมอจิราวัฒน์ คลอดที่โรงบาลแถวบ้าน รพ.กทล.

ฝาก 3 ที่เลยจ้า รพ. ศรีเทพ / คลินิกแพทย์หญิงพิรานันท์ / รพ. วิเชียร แต่ไปคลอดที่ รพ. วิเชียรค่ะ หมอนัดเร่งคลอด 5 เมษานี้จ้า. พึ่งกระตุ้นปากมดลูกไปวันนี้เที่ยงๆ

3y ago

@sinatda สมมุติว่าฉีดวัคซีนที่คลินิกแล้ว วันนัดของ รพ. นั้นๆก็บอกเค้าไปว่าฉีดวัคซีนไปแล้วค่ะที่คลิ

ฝากครรภ์ที่คลินิคหมอสุริยาคะ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น คุณหมอใจดีมากคะ โทรปรึกษาได้24ชม.คะ สนใจมาฝากครรภ์ที่นี่ได้คะ

ช่วยแนะนำคลีนิคที่รับฝากครรภ์หน่อยค่ะ อยู่พระราม2 ไปโรงพยาบาลเขาไม่รับสิทธิต่างจังหวัด

ฝากที่คลินิคสถิดาภรณ์ พระพุทธบาท สระบุรีค่ะ ฝากพิเศษกับคุณหมอ คลอดที่ รพ.พระพุทธบาท

3y ago

4,500บาทค่ะ

ท้อง1 ฝาก รพ.พหล จ.กาญจนบุรี ท้อง2 ฝาก รพ.มหาชัย ท้อง3ฝาก รพ.ซานคามิลโล บ้านโป่ง คะ

ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี​ องครักษ์​ นครนายกค่ะ

3y ago

คลอดไปปีที่แล้วค่ะ​ รพ.นี้หมอเก่งพยาบาลน่ารักค่ะน้องเกิด2เมษาจะ1ขวบแล้วค่ะ❤️❤️กี่เดือนแล้วค่ะ

คลีนิดหมอนลินทิพย์ ถนนสายลวดซอย10 จ.สมุทรปราการ คลอดโรงพยาบาลสมุทรปราการค่ะ

คลินิกหมอปวีณา ราม2 ค่ะ หมอน่ารัก ใจดี พูดเพราะ แนะนำดี ให้คำปรึกษาได้ตลอด

ฝากท้องที่ โรงพยาบาลบ้านแพ้วสมุทรสาครค่ะ หมอดีๆ พยาบาลก็น่ารัก