สอบถามค่ะ

ที่ได้เอาคะแนนแลกแพสเพิสไว้นี่ยังได้อยุ่ไหมค่ะแต่เห็นมีโพสจากแอดมินว่ามีการเปลี่ยนแปลงแล้วจะคืนคะแนนให้ภายในวันที่12แต่ทำทำไมยัวไม่เห็นมีคะแนนคืนมาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แอดมินทยอยคืนอยู่ค่ะแต่ยังไม่ครบ เราจะเปิดให้แลกใหม่เมื่อคืนครบแล้วนะคะ

4y ago

น่าจะคืนครบวันนี้ค่ะแม่

บ้านนี้ได้คืนแล้วค่ะ เมื่อเช้านี้