ยุงกัด

ที่แรกเจอยุงกัดค่ะอยู่ๆก็เป็นแบบนี้ขึ้นมาใครรู้บอกหน่อยค่ะ

ยุงกัด
2 ตอบกลับ

แพ้ยุง+น้ำลายยุง แม่เห็นยุงกัดลูก แม่รีบพาน้องไปล้างเอาน้ำลายยุงออก.. จะใช้น้ำเปล่าหรือน้ำเกลือก็ได้คะ

ของเราก็เป็นค่ะแผลแบบเดียวกันเลยคันๆมีหนองรอบๆ