น้องชอบยกแบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะ

ที่เห็นๆส่วนใหญ่จะยกสองขาแต่บ้านนี้ยกขาเดียวแบบนี้หมายถึงอะไรเค้าเป็นอะไรรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

น้องชอบยกแบบนี้เป็นอะไรรึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

อีกข้างยกมั้ยคะ ถ้ายกก็ปกติค่ะ แต่ถ้าไม่ยกเลยต้องไปหาหมอนะคะ

1y ago

ยกค่ะแต่น้องจะชอบยกข้างนี้มากกว่าค่ะแม่เลยกังวลค่ะ